Lợi ích khi bạn chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Những du học sinh tiêu biểu tại sân bay Nagoya
October 3, 2017
THÔNG BÁO TUYỂN SINH KỲ NHẬP HỌC THÁNG 10/2018
March 14, 2018
Xuất khẩu lao động sang Nhật bản mang lại nhiều cơ hội cho người lao động

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm cơ hội viêc làm tại Nhật. Đây là một đất nước có nền kinh tế và kĩ thuật phát triển nhất nhì châu Á, được biết như một địa điểm du lịch và học tập hàng đầu thế giới. Vì thế, đã có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn được làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Nhật Bản là điểm đến của nhiều lao động Việt Nam

Nhật Bản là điểm đến của nhiều lao động Việt Nam

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Mọi tư vấn viên của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản trước khi được trực tiếp tư vấn khách hàng đều phải trải qua quá trình đào tạo kéo dài ít nhất 2 tháng từ những kĩ năng cơ bản nhất như kĩ năng giao tiếp, tư vấn, ngôn ngữ… tới những kiến thức chuyên sâu hơn về du học, khóa học, luật xuất khẩu lao động, nhà trường, chính sách visa, luật pháp quốc tế, tâm lý học…

Không chỉ nói về lợi ích, công ty sẽ chỉ ra những khó khăn và thách thức mà người lao động cần phải vượt qua. Mọi thông tin đều được cung cấp đầy đủ, chính xác để ứng viên có quyết định đúng đắn nhất. Ngoài ra, sau khi đã quyết định về việc xuất khẩu lao động của mình, ứng viên sẽ được đào tạo qua một lớp về mọi vấn đề cơ bản khi sinh sống tại Nhật.

Thủ tục pháp lí đơn giản, tiết kiệm chi phí

Hầu hết các công ty chuyên về tư vấn và xuất khẩu lao động Nhật Bản được sự cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam với nhiệm vụ tuyển chọn, phái cử tu nghiệp sinh Việt Nam sang Nhật Bản. Do đó, ứng viên hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của công ty.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hiểu rõ được tất cả các yêu cầu, quy trình xuất khẩu lao động và thủ tục hồ sơ pháp lý, công ty xuất khẩu lao động sẽ hỗ trợ để ứng viên có thể đơn giản hóa hồ sơ, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xuất khẩu lao động sang Nhật bản mang lại nhiều cơ hội cho người lao động

Xuất khẩu lao động sang Nhật bản mang lại nhiều cơ hội cho người lao động

Khả năng xuất cảnh sang Nhật cao

Với uy tín hợp tác lâu năm cùng các đối tác Nhật Bản, ứng viên có cơ hội đi làm tại Nhật chỉ trong thời hạn 4 -5 tháng khi đăng kí. Ngoài ra, các công ty này sẽ hỗ trợ bạn suốt quá trình làm việc. Bắt đầu từ năm 2017, khi xuất khẩu lao động sang  Nhật Bản, lao động sẽ có cơ hội nhận mức lương tối thiểu cao hơn so với mức lương trước đây. Quy định này sẽ được áp dụng trên 47 tỉnh thành. Cơ hội được gia hạn hợp đồng xuất khẩu lao động lên 5 năm, thay vì thời hạn hợp đồng chỉ kéo dài trong 1 năm hoặc 3 năm như trước.

Cập nhật thông tin mới và chính xác

Hầu như mọi công ty xuất khẩu lao động đều có một website để cập nhật thường xuyên về công ty và hiện trạng về đất nước mình đang hợp tác lao động. Qua website đó, người truy cập sẽ nắm rõ được tình hình tại thời điểm đó, nhu cầu lao động bên nước bạn, độ tin cậy của công ty để ra được một quyết định đầu tư đúng đắn nhất cho mình.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Các công ty sẽ luôn cập nhật về các dự án đi Nhật mới nhất, uy tín nhất trên website của mình, từ vị trí lao động kĩ sư, lao động tay nghề cho đến vị trí thực tập sinh.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích dành cho lao động đã, đang và sẽ tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thị trường lao động số 1 Châu Á. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về thủ tục, pháp lý cũng như chi phí để xuất khẩu lao động sang Nhật có thể liên hệ trực tiếp với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Javina để được hỗ trợ:

JAVINA VIỆT NAM

Địa chỉ: 324/8 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: (+84.8) ‎3997 7068