Đầu tư định cư Nhật Bản và những điều bạn cần biết

Du học Nhật Bản (đã tốt nghiệp cao đẳng)
October 9, 2016
Hỏi: Xin cho biết ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản là gì?
October 18, 2016

Nhật Bản được xem là vùng đất định cư lý tưởng, kinh tế phát triển, đời sống con người được nâng cao cùng với cơ hội nghề nghiệp và phát triển năng lực bản thân. Vậy để được chấp nhận định cư Nhật Bản cần những điều kiện gì? Công ty nào tư vấn định cư Nhật uy tín và hiệu quả?
Định cư Nhật Bản và những điều bạn cần biết
Định cư Nhật Bản và những điều bạn cần biết

Điều kiện cần thiết để được chấp nhận định cư Nhật Bản

– Công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản có điều kiện, hành vi tốt

– Có đủ năng lực và tài sản cho quá trình sinh sống độc lập

– Sống liên tục trên 10 năm, trong đó, có 5 năm sinh sống với tư cách “lao động” hoặc “cư trú” như thực tập sinh, tu nghiệp sinh, kỹ sư làm việc tại Nhật hoặc du học, lưu trú theo gia đình.

– Visa hợp pháp, có thời hạn sinh sống dài nhất trong các mức cho phép

– Trường hợp ngoại lệ, nếu trong thời gian du học hoặc lao động  mà kết hôn với người Nhật thì hoàn toàn có thể định cư vĩnh viễn.

Công ty nào tư vấn định cư Nhật Bản uy tín nhất hiện nay?

Một công ty tư vấn uy tín không chỉ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng mà còn được hỗ trợ lâu dài khi đã sang Nhật học tập và làm việc, đảm bảo cuộc sống tốt nhất với chi phí cực ưu đãi.

Cơ hội định cư lâu dài tại Nhật Bản với sự tư vấn và giúp đỡ của công ty JAVINA

Cơ hội định cư lâu dài tại Nhật Bản với sự tư vấn và giúp đỡ của công ty JAVINA

Công ty JAVINA chuyên tư vấn du học, xuất khẩu lao động và định cư Nhật Bản cho học sinh và lao động Việt Nam.

Hiện tại, JAVINA nhận hồ sơ diện đầu tư định cư Nhật Bản với điều kiện các ứng viên có kế hoạch kinh doanh rõ ràng theo ngành nghề chuyên môn, sở trường của mình và khoảng tiền đầu tư tối thiểu 5.000.000 Yên Nhật. Với diện này , quý khách có thể bảo lãnh vợ, con sang định cư và được hưởng mọi quyền lợi như công dân Nhật Bản.

Với nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống- y tế- giáo dục cao, Nhật Bản chính là miền đất tuyệt vời cho bất cứ ai muốn sinh sống và định cư lâu dài. Tuy nhiên, để xin nhập quốc tich bạn phải đạt được những điều kiện cụ thể theo luật Di Trú của quốc gia này. Bao gồm:

+ Đối tượng: Nam hay nữ từ 18  tuổi trở lên có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

+ Có kế hoạch kinh doanh rõ ràng theo ngành nghề chuyên môn, sở trường của mình.

Có khoảng tiền đầu tư tối thiểu 5,000,000 Yên Nhật.

+ Sau khi hoàn tất thủ tục đầu tư có thể xin visa định cư, có quyền xin quốc tịch sau 5 năm sinh sống, hay xin vĩnh trú sau 9 năm sinh sống.

+ Được bảo lảnh vợ, con định cư và được hưởng mọi quyền lợi như công dân Nhật Bản.

Thông tin chi tiết về hồ sơ đầu tư định cư Nhật Bản xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại Nhật Bản

444-2137 Japan Aichiken Okazakishi Yabuta 1, Chome 8-6.

Tel /Fax: 81 564 84 5277

Mobile: 080 4227 2277

Email: info@javina.edu.vn

Website: www.javina.edu.vn

Văn phòng tại Việt Nam

324/8 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Email: info@javina.edu.vn

Website: www.javina.edu.vn