Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín – JAVINA

Điều kiện và hồ sơ cần thiết để được tuyển dụng sang Nhật làm việc
Tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản lương cao
June 6, 2017
Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Nhật
Thủ tục xin visa đi Nhật chi tiết và đầy đủ
June 6, 2017
Xuất khẩu lao động sang Nhật, cơ hội việc làm cho lao động Việt

Xuất khẩu lao động sang Nhật là con đường được nhiều học sinh, lao động Việt Nam quan nhất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cần lựa chọn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để đảm bảo hiệu quả đúng cam kết, chi phí thấp và tạo việc làm ổn định tại xứ sở hoa anh đào.

Tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

JAVINA sở hữu độ ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng những chuyên gia hàng đầu đã từng nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục, du học và việc làm cho người Việt tại Nhật. Hiện nay, công ty chúng tôi triển khai 3 loại hình xuất khẩu lao động chính:

Kỹ sư sang Nhật làm việc– xuất khẩu lao động có trình độ cao

Đây là một chương trình phổ biến dành cho lao động có trình độ, có kinh nghiệm được làm việc hợp pháp trong các công ty, nhà máy tại Nhật Bản. Người lao động đi theo chương trình này được Luật lao động Nhật Bản đảm bảo các chế độ lương, thưởng theo quy định có sẵn của chính phủ Nhật Bản, tùy theo từng ngành nghề, khu vực địa lý mà sẽ có đôi chút khác biệt. Đặc biệt, chương trình này cho phép người lao động lựa chọn hợp đồng 1 năm hoặc 3 năm làm việc tại Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động sang Nhật, cơ hội việc làm cho lao động Việt

Xuất khẩu lao động sang Nhật, cơ hội việc làm cho lao động Việt

JAVINA tuyển lao động kỹ sư xuất khẩu sang Nhật Bản với các đối tượng nam tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các ngành cơ khí chế tạo, điện, điện tử, xây dựng… được phép làm việc và định cư Nhật Bản với mức lương tối thiểu 180,000 yên chưa kể làm thêm. Đặc biệt, người lao động được phép bảo lảnh vợ, con định cư Nhật Bản.

Thực tập sinh tại Nhật Bản – xuất khẩu lao động phổ thông

Đây là con đường được nhiều học sinh đã tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp THPT lựa chọn để định hướng tương lai và con đường nghề nghiệp của mình. Học sinh làm việc trong các công ty Nhật Bản, có cơ hội được đào tạo và nâng cao tay nghề, mở ra con đường sự nghiệp bền vững sau khi về nước.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JAVINA thực hiện tuyển dụng thực tập sinh tại Nhật đối tượng cả nam và nữ, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên làm việc tại Nhật Bản với hợp động 3 năm với mức lương cơ bản 100.000 yên/ tháng, chưa kể cơ hội làm thêm ngoài giờ làm việc tại công ty.

Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản – xuất khẩu lao động có tay nghề, có kinh nghiệm

Chương trình áp dụng cho lao động đã có kinh nghiệm và tay nghề trong một số ngành nghề nhất định mà Nhật Bản đang cần như dệt may, chế tạo ô tô, cơ khí, công nghiệp… Theo đó, chính phủ Nhật Bản sẽ hỗ trợ cho tu nghiệp sinh nhiều mặt trong cuộc sống, từ học tập cho đến điều kiện sinh hoạt và được nhận mức lương hấp dẫn, tương đương với lao động Nhật làm việc tại vị trí đó.

JAVINA áp dụng tuyển lao động có tay nghề với đối tượng nam/nữ tuổi có thâm niên tay nghề từ 10 năm trở lên và được phép làm việc, định cư Nhật Bản với mức lương cơ bản tối thiểu 180,000 yên/ tháng chưa kể làm thêm. Điểm đặc biệt bạn được phép bảo lảnh vợ, con định cư Nhật Bản.

JAVINA – công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín

JAVINA – công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín

Trên đây là 3 hình thức được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JAVINA hỗ trợ và tuyển dụng, mang đến sự lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng lao động Việt Nam có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Quý khách vui lòng truy cập javina.edu.vn để xem thông tin chi tiết về từng loại hình, hồ sơ cần chuẩn bị cũng như chi phí, mức lương và quyền lợi được hưởng khi xuất khẩu lao động sang Nhật  nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng trao đổi qua:

JAVINA VIỆT NAM

Địa chỉ: 324/8 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP.HCM

AVINA NHẬT BẢN

Địa chỉ: Japan-Aichi ken-Okazakishi-Yabuta 1 Chome 8 Banchi 6-202

Hotline: (+84.8) ‎3997 7068