webadmin

October 18, 2016

Hỏi: Tôi đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam. Tôi muốn học Cao học tại Nhật Bản. Tôi chưa biết tiếng Nhật. Hãy hướng dẫn tôi cách học nào hiệu quả nhất tại Nhật Bản?

Đáp: Hầu hết các cơ sở đào tạo Cao học tại Nhật Bản đều giảng dạy bằng tiếng Nhật. Do đó, để bạn có thể theo học được Cao học, các cơ sở giáo dục này đều yêu cầu bạn tối thiểu phải có bằng năng lực tiếng Nhật 2 Kyu. Với trường hợp bạn chưa biết tiếng Nhật thì bạn sẽ phải đăng ký học tiếng Nhật tại Nhật Bản từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm. Sau đó bạn theo học Cao học 2 năm và lấy bằng thạc sĩ. Việc theo học […]
October 18, 2016

Hỏi: Tôi muốn học Nghề hoặc Trung cấp tại Nhật Bản. Vậy có những ngành nghề gì? Thời gian bao lâu?

Đáp: Nơi đào tạo Nghề trong các trường chuyên nghiệp gọi là trường Trung cấp. Đây là cơ sở giáo dục cung cấp các kiến thức cần thiết, các kỹ năng thực hành trong cuộc sống và nghề nghiệp. Có rất nhiều ngành học để bạn có thể lựa chọn như: Y tế, công nghệ, văn hóa, sư phạm, nghiệp vụ thương mại, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, phúc lợi xã hội, may thời trang, nấu ăn, nông nghiệp, cơ khí, điện dân dụng, xây dựng,…v.v… Và 1 số ngành nghề khác bạn cần học […]
October 18, 2016

Hỏi: Sau khi sang Nhật Bản bao lâu thì tôi được đi làm thêm?

Đáp: Giới thiệu việc làm thêm cho bạn sẽ do phía nhà trường bạn theo học giới thiệu, hoặc đến các trung tâm hỗ trợ người Việt Nam đang học tập và làm việc tại Nhật, hoặc đại diện của Nhật ngữ Yuki tại Nhật Bản giới thiệu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
October 18, 2016

Hỏi: Vậy đi làm thêm có đủ tiền trang trải các khoản như: học phí, ăn, ở, đi lại, tiêu vặt không?

Đáp    Tiền học của bạn bao gồm (học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm, lệ phí thi…v.v..) khoảng 600,000 – 700,000 Yên/                   1 năm = 145.000.000VND  Tiền ăn: Bạn chi phí khoảng 15,000 Yên/ 1 tháng (tự nấu ăn). Như vậy 1 năm sẽ là 180,000 Yên= 35.000.000 VND  Tiền ở: Bạn có thể ở ký túc xá của nhà trường hoặc thuê nhà bên ngoài để ở. Phí thuê nhà vào khoảng 30,000 Yên/ 1 tháng. Như vậy 1 năm sẽ là 360,000 Yên = 75.000.000 […]
October 18, 2016

Hỏi: Xin cho biết ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản là gì?

Đáp: Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản chính là “Vừa đi học và vừa đi làm”. Chương trình này phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu tạo dựng một tương lai, sự nghiệp ổn định và lâu dài, có thu nhập ổn định ngay khi đến Nhật. giảm gánh nặng về tài chính cho gia đình. Học phí các trường tại Nhật rẻ hơn so với Mỹ và các quốc gia Châu Âu, nhưng chất lượng giáo dục lại tương đương.
October 9, 2016

Đầu tư định cư Nhật Bản và những điều bạn cần biết

Nhật Bản được xem là vùng đất định cư lý tưởng, kinh tế phát triển, đời sống con người được nâng cao cùng với cơ hội nghề nghiệp và phát triển năng lực bản thân. Vậy để được chấp nhận định cư Nhật Bản cần những điều kiện gì? Công ty nào tư vấn định cư Nhật uy tín và hiệu quả? Định cư Nhật Bản và những điều bạn cần biết Điều kiện cần thiết để được chấp nhận định cư Nhật Bản – Công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại […]
October 9, 2016

Du học Nhật Bản (đã tốt nghiệp cao đẳng)

JAVINA tuyển sinh du học Nhật Bản dành cho đối tượng nam/nữ đã tốt nghiệp từ cao đẳng 3 năm trở lên tại Việt Nam. Du học sinh sẽ nhập học vào tháng 04 (học tiếng Nhật 2 năm) và tháng 10 (học tiếng Nhật 1.5 năm) hàng năm, thời gian nộp hồ sơ cho trường Nhật ngữ: trước mỗi đợt nhập học 05 tháng…
September 19, 2016

Tại sao nên chọn thực tập sinh tại Nhật Bản?

Thực tập sinh Nhật Bản là con đường được nhiều học sinh, lao động Việt Nam lựa chọn. Vậy tại sao nên chọn Nhật Bản? Chương trình này áp dụng cho đối tượng nào? Quyền lợi và nghĩa vụ dành cho lao động thực tập sinh tại Nhật Bản? Chương trình thực tập như thế nào? Con đường hướng nghiệp dành cho các bạn Đây là một cách gọi khác của chương trình xuất khẩu lao động Nhật có tay nghề, chuyên đào tạo kỹ thuật cho những bạn thực tập làm việc tại các công […]
September 19, 2016

Lao động tay nghề

JAVINA tuyển Lao động tay nghề Nhật với đối tượng nam/nữ tuổi có thâm niên tay nghề từ 10 năm trở lên và  được phép làm việc và định cư Nhật Bản với mức lương cơ bản tối thiểu 180,000 yên Nhật chưa kể làm thêm. Điểm đặc biệt bạn được phép bảo lảnh vợ, con định cư Nhật Bản.