Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Kỳ Nhập Học Tháng 4 Năm 2018
July 6, 2017
Bạn cần phải tìm hiểu về nơi bán đồ ăn trước khi sang Nhật du lịch
4 lưu ý để có chuyến du lịch Nhật Bản giá rẻ
July 10, 2017
Du lịch Nhật Bản giá rẻ chính là mong ước của nhiều người

Bạn đang có dự định và muốn lên một kế hoạch đi du lịch tại Nhật Bản? Vậy thì hãy cùng tham khảo 4 lưu ý để có chuyến du lịch Nhật Bản giá rẻ dưới đây. Chắc chắn rằng bạn sẽ học được rất nhiều điều cần thiết để việc đi du lịch trở nên dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều!

Du lịch Nhật Bản giá rẻ chính là mong ước của nhiều người

Du lịch Nhật Bản giá rẻ chính là mong ước của nhiều người

Thứ nhất: Về chỗ ở

Yếu tố quan trọng đầu tiên để bạn có được chuyến du lịch Nhật Bản giá rẻ đó chính là vấn đề về chỗ ở. Bí quyết cho bạn đó chính là cần phải đặt phòng trước ở các nhà nghỉ. Và bạn biết không? Thông thường ở những tiệm internet và những quán Manga café bạn có thể ở qua đêm được. Theo khảo sát thì ở những địa điểm này chỉ có giá khoảng từ 30 đến 40USD một đêm và bạn có thể đến bất cứ lúc nào.

Thứ hai: Về đồ ăn

Khi đi du lịch Nhật Bản giá rẻ bạn cần phải tìm hiểu kĩ về đồ ăn để có thể tiết kiệm được chi phí cho mình. Về đồ ăn nhanh như bát ramen hoặc burger có kèm đồ uống thì sẽ dao động từ 8 đến 10USD. Còn nếu như bạn ăn ở nhà hàng thì nó sẽ đắt hơn một chút. Nếu bạn muốn tiết kiệm được nhiều tiền hơn thì nên mua đồ ăn ở những cửa hàng và siêu thị. Theo kinh nghiệm của những người sống ở Nhật thì rất nhiều cửa hàng ở Nhật sẽ có chính sách giảm giá sau 21h30. Nhiều người đã vận dụng chính sách này để mua sushi hoặc bento cho ngày hôm sau với giá chỉ còn bằng một nửa so với giá bình thường.

Bạn cần phải tìm hiểu về nơi bán đồ ăn trước khi sang Nhật du lịch

Bạn cần phải tìm hiểu về nơi bán đồ ăn trước khi sang Nhật du lịch

Thứ ba: Về đi lại

Đi du lịch Nhật Bản giá rẻ thì bạn cũng cần phải lưu ý thật nhiều về vấn đề đi lại. Nếu như bạn đi Nhật Bản vào thời tiết đẹp thì có thể mua một chiếc xe đạp để đi vì nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn bỏ ra để đi taxi. Việc đạp xe ngắm cảnh cũng vô cùng thú vị giúp bạn trải nghiệm được nhiều khung cảnh đẹp nên thơ ở xứ sở hoa anh đào này. Don Ki Hote chính là địa điểm mà bạn có thể mua được chiếc xe đạp chất lượng với giá cả phải chăng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể được mua vé để đi tất cả các đường tàu điện ngầm ở Tokyo. Nếu bạn đi nhiều thì hãy xác định là mua vé đi tất cả các đường tàu. Bởi vì ở Tokyo, bạn mua vé tuyến nào thì chỉ đi được ở tuyến đó mà thôi.

Thứ tư: Về mua sắm

Có thể nhận ra rằng Don Ki Hote chính là thiên đường mua sắm khuyến mãi tại Nhật Bản. Điều đặc biệt là ở đây sẽ mở cửa suốt 24h và tại nơi này bạn cũng có thể mua được tất cả mọi thứ. Nếu hóa đơn của bạn trên 5.000 yên tức là khoảng 42USD thì sẽ được miễn thuế nếu cầm theo hộ chiếu.

Du lịch Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị

Du lịch Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị

Qua những thông tin bài viết trên đây hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích cho chuyến đi du lịch Nhật Bản giá rẻ của mình. Nếu còn bất cứ khó khăn và thắc mắc nào trong việc đi du lịch Nhật Bản thì hãy liên hệ ngay với javina.edu.vn để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất!